Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Giáo viên trường MN Sen Hồng tham gia Hội thi GVDG cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 11/11/2020 Giáo viên trường MN Sen Hồng tham gia Hội thi GVDG cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Tham gia Hội thi giáo viên sẽ bốc thăm ngẫu nhiên hoạt động học hoặc hoạt động vui chơi theo kế hoạch giáo dục đã nộp trước cho Ban giám khảo. Đồng thời, giáo viên dự thi sẽ trình bày báo cáo một đề tài khoa học theo lĩnh vực chuyên môn được áp dụng hiệu quả vào thực tế giảng dạy.

Đây sẽ là Hội thi giúp giáo viên rèn luyện và nâng cao về năng lực chuyên môn cho bản thân. Đồng thời phát huy khả năng tìm tòi, khám phá, óc sáng tạo khi lựa chọn các đề tài mới lạ, thu hút sự tham gia  của trẻ. Nhằm giúp trẻ phát huy tính tích cực, phát triển giáo dục trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với yêu cầu hiện nay.

Tác giả: Ái Nguyên
Nguồn:Trường MN Sen Hồng Copy link