A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường mầm non Sen Hồng đạt danh hiệu " Viên phấn vàng" Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Ngày 30/12/2020 Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Tháp đã Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non năm học 2020-2021.

Kết quả có 38/61 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Trong đó, có 2 Viên phấn vàng.

Đơn vị Thành phố Sa Đéc có 4/5 Giáo viên dự thi đạt, trong đó có 1 Giáo viên đạt danh hiệu " Viên phấn vàng" - Giáo viên Võ Thị Mỹ Sương đơn vị trường mầm non Sen Hồng.

Đây là thành tích đáng tự hào cho đơn vị Thành phố Sa Đéc nói chung và trường mầm non Sen Hồng nói riêng trong năm học 2020-2021.

Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Giáo viên đơn vị Thành phố Sa Đéc nhận thưởng danh hiệu Giáo viên dạy giỏi
Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám Đốc Sở GD& ĐT trao danh hiệu Viên phấn vàng cho GV dự thi
Giáo viên Võ Thị Mỹ Sương đạt danh hiệu " Viên phấn vàng"